Ai nói tỏi mọc mầm là có hại cho sức khỏe ?

Rất nhiều người nghĩ và bỏ củ tỏi đã mọc mầm và trong bài viết được chia sẻ này thì bạn sẽ thấy bất ngờ với tỏi mọc mầm. Nó tốt cho sức khỏe chúng ta như thế nào ? và từ đây chắc có lẻ bạn không thể bỏ tỏi mọc mầm nữa.

Bạn biết vì sao tỏi mọc mầm khi bạn chưa sử dụng đến nó không? theo các chuyên gia ở Viện Quy hoạch và đánh giá công nghệ của Hàn Quốc đã đăng trên tạp chí Agricultural and Food Chemistry cho thấy tỏi  mọc mầm chứa chất chống Oxy hóa cực tốt hơn tỏi thường rất nhiều.

8 loại rau củ bạn có thể trồng lại 2

Tỏi mọc mầm để nó có thể bảo vệ chính nó, chống lại côn trùng và vi sinh vật xâm nhập vào làm hư hỏng nó, công trùng và vi sinh vật sẽ không giám tấn công khi tỏi đã mọc mầm, vì nó rất độc. Tỏi mọc mầm giúp giảm viêm, thúc đẩy các hệ miễn dịch, ngăn ngừa tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe tim mạch …

Nếu các bạn đã đọc bài viết này thì từ nay đừng nên chê hoặc bỏ tỏi mọc mầm nữa nhé.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp tỏi Lý Sơn chính gốc, giao hàng thanh toán đảm bảo trong toàn quốc. Bài viết sử dụng tư liệu và hình ảnh sưu tầm.

Công ty sản xuất và thương mại Thu Ba

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bò khô thơm ngon và các đặc sản Quảng Ngãi với chất lượng vượt trội, góp phần thỏa mãn nhu cầu và đảm bảo về sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng.

Mã số thuế số/GPKD: 4300610194

Được Sở KHĐT Quảng Ngãi cấp vào ngày 25/07/2011, Đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 15/12/2014.

 

LIÊN HỆ

Shopping Cart