Giới thiệu

Công ty TNHH SX & TM Thu Ba xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến tất cả Quý khách hàng. Chào mừng Quý khách đã đến với thương hiệu Thu Ba Food.

Thu Ba Food là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại thực phẩm “Đặc Sản Quảng Ngãi” nổi bật như Thịt bò khô, cá bống sông Trà, Tỏi Lý Sơn.

Thu Ba Food cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm đã qua kiểm định của cơ quan nhà nước và luôn luôn chú trọng đến nền tảng tinh hoa truyền thống và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng chính là “Kim Chỉ Nam” để Thu Ba Food trở thành thương hiệu thực phẩm lớn mạnh như hiện nay.

Được hình thành từ năm 1989 với sơ khai là cơ sở sản xuất bò khô Thu Ba, qua nhiều năm hình thành và phát triển Thu Ba Food đến nay đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trên con đường phát triển của mình, Thu Ba Food tâm niệm rằng “sẽ cố gắng mang hết tâm huyết và sức lực của mình” để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm để cung cấp cho quý khách hàng.

Mặt hàng thực phẩm thịt bò khô của chúng tôi mang đặc trưng của vùng đất Quảng Ngãi. Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng mọi nơi tin dùng và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam như “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”, “Thực phẩm tốt nhất của Việt Nam” và “Sao Vàng Việt Nam”.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm Thịt bò khô chất lượng, được chế biến từ thịt bò tươi thượng hạng, không pha trộn với các loại thịt khác, không sử dụng hóa chất bảo quản và phẩm màu hóa học, an toàn khi sử dụng.

 

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu thực phẩm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh

Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm bò khô thơm ngon với chất lượng vượt trội, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng - An toàn - Uy tín - Phát triển

CÔNG TY TNHH SX&TM THU BA

Nhà Xưởng: 187 Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
Văn phòng: 200 Nguyễn Nghiêm – Tp.Quảng Ngãi
Điện Thoại: 0255 3823 013 – 096 8811 125
Chi nhánh TPHCM: 0903 800 190 – 038 5360 130
Địa chỉ  chi nhánh TPHCM: 1331/15/39  Lê Đức Thọ, P. 14, Gò Vấp, Tp.HCM
Email: nguyenduongthuong1974@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công ty sản xuất và thương mại Thu Ba

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bò khô thơm ngon và các đặc sản Quảng Ngãi với chất lượng vượt trội, góp phần thỏa mãn nhu cầu và đảm bảo về sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng.

Mã số thuế số/GPKD: 4300610194

Được Sở KHĐT Quảng Ngãi cấp vào ngày 25/07/2011, Đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 15/12/2014.

 

LIÊN HỆ

Shopping Cart