Thu Ba food sản xuất và thương mại thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO

Thu Ba food luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng sản phẩm của mình sản xuất để phục vụ tốt cho người tiêu dùng, đó là lý do Thu Ba food ngày càng đẩy mạnh và nâng cao dây chuyển sản xuất, kinh doanh để đạt được hiệu quả cao nhất.

Được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thu Ba food đang vươn tầm cao hơn trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.

giay-chung-nhan-tieu-chuan-iso

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay Thu Ba food đã xây dựng được thương hiệu lớn mạnh trong khắp cả nước. Hệ thống NPP và đại lý bán lẻ từ Bắc đến Nam và các siêu thị lớn nhỏ. Sản phẩm bò khô và các mặt hàng khác mang thương hiệu Thu Ba food đã được người tiêu dùng tín nhiệm tin dùng trong nhiều năm qua. Qua đó góp phần xây dựng thương hiệu Thu Ba food ngày càng lớn mạnh hơn.

Thu Ba food vẫn mong nhận được những đóng góp và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng để chúng tôi có thể nâng tầm cao hơn mỗi ngày dành cho sản phẩm của mình.

Công ty sản xuất và thương mại Thu Ba

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bò khô thơm ngon và các đặc sản Quảng Ngãi với chất lượng vượt trội, góp phần thỏa mãn nhu cầu và đảm bảo về sức khỏe cho khách hàng và cộng đồng.

Mã số thuế số/GPKD: 4300610194

Được Sở KHĐT Quảng Ngãi cấp vào ngày 25/07/2011, Đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 15/12/2014.

 

LIÊN HỆ

Shopping Cart